คงไม่ได้ไปต่อแล้วหยุดอยู่แค่นี้หนูไปเร็วมากแม่คิดถึงหนูน่าหนูจากไปคบ3วันแล้วนะ3เดือน3วัน

ถ้าเลือดออกให้รีบหาหมอ

คงไม่ได้ไปต่อแล้วหยุดอยู่แค่นี้หนูไปเร็วมากแม่คิดถึงหนูน่าหนูจากไปคบ3วันแล้วนะ3เดือน3วัน
30 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะ น้องก็จะกลับมาใหม่

เสียใจด้วยจ้าแม่ท้องแรกก็เคยแท้ง14วีคจ้า

สู้ๆนะคะแม่ ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้สู้ นะค่ะแม่

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆนะค่ะ✌️✌️

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆ ค่ะ

ขอบคุณทุกๆๆกำลังใจน่ะค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ฮึบๆ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่

เสียใจ​ด้วย​นะ​คะ​