คงไม่ได้ไปต่อแล้วหยุดอยู่แค่นี้หนูไปเร็วมากแม่คิดถึงหนูน่าหนูจากไปคบ3วันแล้วนะ3เดือน3วัน

ถ้าเลือดออกให้รีบหาหมอ

คงไม่ได้ไปต่อแล้วหยุดอยู่แค่นี้หนูไปเร็วมากแม่คิดถึงหนูน่าหนูจากไปคบ3วันแล้วนะ3เดือน3วัน
30 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะแม่เด๋วน้องก้อกับมาใหม่ค่ะ✌️😍