ตั้งครรภ์ 25 สัปดาห์ เท่ากับกี่เดือน

คุณแม่คนไหนนับเป็นบ้างคะ ตอนนี้หนูสงสัยมากค่ะ ว่าตั้งครรภ์ 25 สัปดาห์ เท่ากับกี่เดือน

9 ตอบกลับ

เอาจำนวนสัปดาห์ หารด้วย 4 ค่ะ จะได้เดือน อย่างตอนนี้คุณแม่ 25w ก็ประมาณ 6 เดือน 1 สัปดาห์

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตอบคำถามนะคะ ตั้งครรภ์ 25 สัปดาห์เท่ากับ 6 เดือน 1 สัปดาห์ค่ะ

4 สัปดาห์ = 1 เดือน 24 สัปดาห์ = 6 เดือน 25 สัปดาห์ = 6 เดือน 1 สัปดาห์ ค่ะ

1เดือนมี4สัปดาห์​งับเเม่​ 25​week ก็น่าจะ6เดือนค่ะ​ เท่าเราเลย

ประมาณ6เดือนกับ1สัปดาห์ค่ะเพราะ4w=1เดือน

4 w คือ 1 เดือนนะค่ะแม่ 25 w คือ 6เดือนกับ 1 w

2y ago

ตารางอายุครรภ์ค่ะ

6เดือน1สัปดาห์ค่ะ

ตารางนับค่ะแม่

6เดือนค่ะ