ท้องมั้ยคะ จางมาก

ตรวจวันที่19 ตอนเช้า ตอนสายๆๆไปหาหมอหมอตรวจปัสสาวะเหมือนกัน ว่าตั้งครรภ์ ถ้าจางแบบนี้ประมาณกี่เดือนคะ ปจดเดือนขาดบ่อยมากๆๆๆ #ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้ามากๆเลยนะคะ

ท้องมั้ยคะ จางมาก
6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ประจำเดือนไม่มา เลย ลองตรวจ เเล้วมันขึ้น1ขีดกับจางๆ ไม่รู้ว่ามีโอกาสท้องไหมคะ

2y ago

ของเราไปตรวจเลือดที่ รพ.มาแล้วค่ะ ค่าเลือด 200 กว่า ท้องอ่อนมากๆๆ หมอซาวทางช่องคลอดยังไม่เจอน้องค่ะ🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ ของเราพึ่งขาดยังไม่ได้ตรวจเช่นกัน

2y ago

ลุ้นๆๆๆ ด้วยคนค่ะ😍😍

ถ้าปจด.มาไม่ค่อยตรงส่วนมากหมอจะนับจากใบซาวด์ค่ะ

ของเราเข้มกว่านี้ค่ะประมาณ2เดือน

อัลตร้าซาวด์บอกอายุครรภ์ได้ค่ะ

ครั้งนี้ประจำเดือนขาดกี่วันคะ

2y ago

เป็นคนมาไม่ตรงอยู่แล้วค่ะ มาล่าสุด 29/3