ฝากครรภ์แบบไหนดี

ถ้าเราเน้นประหยัดค่าใช้จ่าย เราจะฝากครรภ์แบบธรรมดาดีมั้ยค่ะ อยากเอาเงินที่ฝากแบบพรีเมี่ยมเก็บไว้ใหลูกดีกว่า (ดูจากการฝากครรภ์แบบพรีเมี่ยมที่รพ.รามาธิบดีแล้ว แพงมาก) ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ฝากครรภ์แบบไหนดี
1 ตอบกลับ

เราฝากแบบแพ็คเกจ แต่คลอดธรรมดาค่ะ รู้สึกช่วงตั้งครรภ์ควรได้รับการดูแลมากกว่า เลยยอมทุ่มเงินระหว่างอุ้มท้อง ได้อัลตราซาวนด์ตลอดตั้งครรภ์เกือบ20ครั้ง ตั้งแต่35วีค คุณหมอพาติดเครื่องฟังเสียงหัวใจ NST นับลูกดิ้นให้ตลอด ละเอียดมาก เราตัดสินใจไม่ตรวจดาวน์ค่ะ หมอก็เช็คเพิ่มให้อย่างดี เช็คส่วนกระดูกคอให้มั่นใจว่าน้องไม่เอ๋อแน่นอน อันนี้คหสต.เราเองนะคะ ฝากครรภ์ 15000 คลอด 18000 ค่ะ