ฝากครรภ์แบบไหนดี

อยากสอบถามแม่ๆที่เคยฝากครรภ์แบบเหมาจ่าย 9,900บาทคะ ราคานี้ไม่มีจ่ายเพิ่มใช่มั้ยคะ พอดียังสับสนอยู่ว่าจะฝากแบบไหนดีคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ รพ.คะ ต้องดูเงื่อนไขอีกที บางที่ไม่รวมภาวะแทรกซ้อนคะ บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ คะ เดี๋ยวนี้ดูแลดีอยู่นะคะ