ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะอยู่ๆท้องน้อยก็แข็งแถมฉี่บ่อยอีกคะ อันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้14 wแล้วคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเนื่องจากมดลูกขยายตัว​ เลยกดทับกระเพาะปัสสาวะทำให้ฉี่บ่อย

2y ago

ขอบคุณคะแม่ ตอนเเรกเครียดมากเลยคะกลัวอันตรายต่อลูก ตอนนี้สบายใจขึ้นเยอะเลยคะ