ให้แฟนส่งผลมาให้ได้ไหมค่ะ

ถ้าเรายุ่คนล่ะที่กะแฟนเราให้แฟนเจาะเลือดส่งมาให้ได้ไหมค่ะ แฟนไม่ค่อยมีเวลาไปเจาะให้จนท้องเรา36กว่าๆๆแล้ว

2 ตอบกลับ

ปกติเจาะเลือดแม่คนเดียวก่อนได้ค่ะ ถ้าแม่มีภาวะเสี่ยงเป็นพาหะหรือโรคบางอย่าง หมอถึงจะขอเจาะเลือดพ่อค่ะ บ้านนี้เจาะเลือดแม่คนเดียวจบค่ะ เพราะแม่ปกติ ไม่มีโรคหรือเป็นพาหะค่ะ

แฟนเจาะเลือดแล็บด้านนอกส่งผลตรวจมาให้ก้ได้ค่ะ