สอบถามคุณเเม่หน่อยค่ะ

ทีมคลอดเดือนกันยาคุณเเม่คนไหนเตรียมของคลอดเเล้วบ้างค่ะ❤️👶🏻 ##ท้องแรกคะ

34 ตอบกลับ

8กันยา เริ่มเตรียมแล้วค่ะทะยอยเตรียมไปทีละนิดส่วนมากจะสั่งออนไลน์อะไรที่อยากเลือกเองก็ไปดูที่ร้านเอาค่ะแม่สะดวกแบบนี้เดินเลือกนานไม่ไหว🥰

8กันยา ท้องแรกยังไม่เตรียมของค้า แม่บ้านนี้จะเริ่มเตรียมเดือนกรกฎาคมดีกว่าค่ะ กลัวเตรียมตอนนี้หมดตังเยอะไปกับสิ่งที่ไม่จำเป็นเท่าไหร่

9กันยา ท้องแรก ผช ยังไม่เตรียมเรยคะ ถ้าเตรียมตอนนี้ น่าจะหมดเยอะ อะไรๆก้อดูจำเปนไปหมด เพาะแม่อยากได้😂😂😂

9กันยาลูกสาวค่ะ ท้องแรกไม่รู้จะเตรียมอะไรก่อน😂 เตรียมแต่เสื้อผ้าอย่างเดียวเลยค่ะ

ทยอยเตรียมแล้วค่ะ เตรียมใกล้ครบแล้ว เหลือของใช้อีกนิดหน่อย กำหนดคลอด1กันยาค่ะ☺️

18 กันยา ยังไม่เตรียมเลย มีรายการที่ต้องเตรียมอะไรบ้างคะ แนะนำทีคะ ลูกคนแรกเลย

1y ago

18กันยาเหมือนกันเลยจ้า

17 กันยา ท้อง2 ค่ะ ไม่ตื่นเต้นเหมือนท้องแรก ค่อยเตรียม ก่อนคลอดตอน7-8 เดือนค่ะ

1กันยาค่ะเตรียมแล้วบางส่วนเหลือพวกที่นอน น้ำยาอาบน้ำ แพมเพิสค่ะ

13กันยายนค่า ยังไม่ได้เตรียมอ้ะไรเลยค่า555 ตื่นเต้นเตรียมใม่ถูก55

24wเริ่มเตรียมแล้วจ้า ของบางอย่างก็แพงทะยอยซื้อเป็นดีที่สุด