สอบถามหน่อยจ้า

ถ้าเราฝากท้องที่คลินิกยันจะคลอด แล้วไปคลอดที่โรงบาลตามสิทธิบัตรทอง คุณหมอจะด่ามั้ยคะ แล้วคุณหมอเค้าจะรับมั้ย แอบกังวลเพราะอายุครรภ์ไล่เรี่ยกับเพื่อน เพื่อนย้ายไปฝากโรงบาลต่อประมาณ35w วันนี้แล้วคุณหมอแอบบ่นนิดนึงว่าแบบจะไม่รับแล้วนะ เกือบจะได้ไล่ให้ไปฝากรพ.รัฐสะละ 😿

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ให้เค้าเขียนใบส่งตัวให้ พร้อมแจ้งเหตุผลกับหมอไปค่ะ