สอบถามหน่อยจ้า

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 35w 4d ไปอันตราซาวมาวันนีเน้ำหนักตัวลูก 1993 น้อยมากๆเลยคะ เครียดมาก มีแม่ๆคนไหนแนะนำวิธีเพิ่มน้ำหนักให้ลูกน้อยบ้างรึเปล่าคะ ท้องแรกจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็35wคะหนัก2600กรัม แม่ลองกินกล้วยน้ำว้านะคะ นมสลับยี่ห้อ ไข่ต้มบ้างบางวัน อาจช่วยได้คะ