ซื้อของเตรียมของน้อง ตอนกี่เดือนกันคะเเม่ๆ สอบถามหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่ได้มีเงินก้อน แนะนำให้ทยอยซื้อ ตั้งแต่เริ่มดูเพศได้เลยค่ะ จะได้ไม่หนักทีหลัง แต่ส่วนตัวพอมีเงินก้อน ซื้อทีเดียว ตอน 7-8 เดือน

2w ago

ทะยอยซื้อได้เลยค่ะแม่ ค่าใช้จ่ายจะได้ไม่ไปหนักทีหลังค่ะ