เข้าเต้า

แตกวันนี้แต่น้องไม่ยอมเข้าเต้าไม่ยอมดูดนมแม่เลยเครียดจังเลยคะต้องทำยังไง

2 ตอบกลับ

น้องชายเรา/ ตั้งแต่คลอดไม่เข้าเต้าแม่เลย เมินปากหนีตลอดแต่กินนมผง ก็โตมาได้ปกติค่ะแข็งแรงดี โตเกินวัยและตอนนี้อายุ20ตัวยังช้าง สูง187หนัก120โล กำลังบอกให้ลดๆบ้าง เดิน ยังกะ หมี แล้ว_😂

5y ago

เข้าแล้วค่ะแม่ตอนนี้ไม่ยอมออกเลยไม่ได้นอนทั้งคืน 😂😂

พยายามให้น้องดูให้ได้ค่ะ จะได้กระตุ้นน้ำนมด้วยค่ะ

5y ago

ดูดทั้งคืนเลยค่ะอิแม่ไม่ได้นอนเลย 😂😂