บอกวันที่มีประจำเดือนผิด

ถ้าเราบอกวันที่ประจำเดือนมาวันแรกครั้งสุดท้ายช้าไป10วันจะเป็นอะไรไหมค่ะ ปกติมาวันที่5 แต่บอกผิดเป็น15ค่ะ

3 ตอบกลับ

การบอกประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้าย คือการนับกำหนดคลอดคะ บอกใหม่ได้คะ ก็นับใหม่ ถ้าปกติมาวันที่ 5 ก็เริ่มนับจากวันที่ 5 ไป ให้ครบ 40 สัปดาห์ ก็จะได้กำหนดคลอดคะ ถามหมอก็ได้จ้า

บอกใหม่ได้ค่ะ ตอนเราไปหาหมอครั้งแรก ก็บอกผิด เพราะนึกว่าต้องบอกวันที่หมดประจำเดือน

บอกใหม่ได้ค่ะแม่