อาการรู้ว่าตัวเองท้อง???

อยากทราบค่ะ ปจด.ปกติมาวันที่5ของเดือน แต่เดือนนี้ขาดมา5-10วันแล้ว มีอาการเหนื่อย,เจ็บนมมาก ใช่อาการท้องรึป่าวค่ะ???????? #ชอบกินของเปรี้ยวอยู่แล้วอาการอยากกินของเปรี้ยวไม่เท่าไหร่ #อยากมีลูก

3 ตอบกลับ

ลองตรวจดูนะคะ ตื่นเช้ามา ตรวจเลยค่ะ ใช้ปัสสาวะแรกขิงการตื่นนอนจะมีค่าที่เข้มข้นค่ะ ของเราปจด.ขาดได้4วัน มีอาการเจ็บนม เหนื่อยง่าย ปวดหัว ซื้อที่ตรวจมาขึ้นขีดเดียว ก็รออีก 2วัน ปจด.ก็ไม่มา ตอนเย็นซื้อที่ตรวจมารอไว้ ตื่นเช้ามารีบตรวจเลยค่ะ ขึ้น2ขีดค่ะ #ดีใจ 😊

6y ago

ลืมบอกค่ะ ครั้งแรก ตรวจตอนบ่ายค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูยังค่ะ

6y ago

ขอให้สมหวังนะคะแม่ 🙏😍