ปวดท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือนค่ะท้องได้32สัปดา5วันค่ะจะเป็นอะไรไหมค่ะ

เจ็บท้องน้อยเหมือนปวดปะจำเดือนท้องได้32สัปดา5วันจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าเป็นอะไรนะคะ อาจปวดจากการรับหน้ำหนักครรภ์ กินพาราฯอาจช่วยให้อาการดีขึ้น ถ้ากินยาแล้วไม่หายแนะนำให้ไปหาหมดคะ