สอบถามแม่ๆค่ะ

ถ้าเราทำงานที่ กทม ประกันสังคมยุที่ กทม แต่เราจะไปคลอดที่บ้านแฟน(บุรีรัมย์) เราต้องย้ายประกันสังคมไปที่นั้นด้วยไหมค่ะ เราเสียค่าใช่จ่ายเยอะไหม

1 ตอบกลับ

ประกันสังคมเหมาจ่ายอยู่แล้วนี่คะแม่ คลอดแล้วก็ไปเบิกที่บุรีรัมย์ได้

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ♥️