ใบสูติบัตร

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าเราคลอดที่ กทม. แต่ทะเบียนบ้านเราอยู่ต่างจังหวัด แบบนี้เราจะเอาลูกเข้าทะเบียนบ้านที่ กทม ได้เลยหรือต้องไปทำเรื่องเข้าทะเบียนบ้านที่ต่างจังหวัดค่ะ

2 ตอบกลับ

เอาเข้าทะเบียนบ้านกลางของกทม.ก่อนก้ได้คะแล้วค่อยมาย้ายปลายทางเอาก้ได้

ย้ายเข้าทะเบียนบ้านเราเลยก็ได้จ้าขอแค่มีสมุดทะเบียนบ้านเรา