ผ่าคลอดที่ กทม.เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

แม่ๆคือบ้านเราอยู่ต่างจังหวัดแล้วเรามาทำงานที่ กทม. แล้วเราฝากท้องอยู่นี้ แล้วเราคลอดธรรมชาติไม่ได้ต้องผ่าคลอดต้องเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่แม่ๆคนไหนรู้บอกหน่อยค่ะ?

1 ตอบกลับ

คชจ.แต่ละโรงพยาบาลไม่เท่ากันค่ะสอบถาม​ทางโรงพยาบาล​ที่จะคลอดโดยตรงดีกว่าค่ะ