สอบถาม

ถ้าเราจะไปซาว์นที่คลินิกค่าบริการประมานเท่าไรคะ แม่ๆท่านไหนพอทราบบ้าง แนะนำหน่อย

29 ตอบกลับ

2-3 มิติหรือแบบ รพ ซาวร์ จะอยู่ที่ 300-600 ค่ะ 4 มิติจะอยู่ที่ 1000+ ถึง 2000 ค่ะ แล้วแต่คลินิคด้วย

2มิติ500-1,000 3-4มิติ2,000-3,000 มันเเล้วเเต่คลินิคด้วยนะค่ะ ราคาไม่เท่ากัน

ซาวก์อย่างเดียว​ 300​ คะ​ ค่ายาบำรุงอีกต่างห่าง​ฝากคลีนิค

ครั้งเเรก700พร้อมยาบำรุง ครั้งต่อไป300พร้อมยาบำรุงจ้า

ของเรา 2 มิติ 500 3 และ 4 มิติ 1200 ค่ะ แล้วแต่คลีนิคค่ะ

บ้านนี้ 500- ค่ะ หมอให้ถ่ายเป็นวีดีโอเอา

ของเรา ฝาก+ซาวด์+ยาบำรุง1อย่าง 1,600 คะ

ประมาณ 1000 บาทค่ะ แต่ไม่ใช่สามมิติค่ะ

บ้านนี้เคยไปซาวน์4มิติ1190บาทค่ะแม่

ขอบคุนคำแนะนำแม่ๆทุกท่านคะ