เปิดเพลงให้ลูกฟัง

ถ้าเราจะเปิดเพลงให้ลูกในท้องฟัง เราสามารถเปิดเพลงที่เราฟังอยู่แล้วปกติ (แต่เลือกที่ฟังสบายๆหู) หรือต้องเป็นแค่พวกเพลงที่มีแค่เสียงดนตรีเท่านั้นคะ 20w4d

1 ตอบกลับ

ถ้าเปิดให้คุณแม่คุณลูกฟังเพื่อให้อารมณ์ดี เปิดเพลงที่เราชอบฟังค่ะแม่ เคยลองเปิดเพลงคลาสสิกดู ไม่ใช่แนวเราเลย ฟังแล้วไม่รู้สึกแฮปปี้แต่อย่างใด😂 แต่ที่เห็นเค้าเอาหูฟังมาแนบท้องเปิดเพลงให้ลูกฟังที่บอกว่าเสริมพัฒนาการ(จริงไหมอันนี้ไม่ทราบนะคะ555) พวกนี้เปิดเพลงบรรเลงค่ะ พวกเพลงคลาสสิค เพลงโมสาร์ต