เปิดเพลงให้ลูกฟัง

คนท้องสามารถเผิดเพลงให้ลูกฟังได้ตอนกี่สัปดาห์

1 ตอบกลับ

เราพูดคุยกับลูก เปิดเพลงให้ฟังตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้องเลยค่ะ เพราะเชื่อว่า แม่สบายใจ ลูกก็จะอารมณ์ดี มีพัฒนาการที่ดีค่ะ แต่คนส่วนใหญ่อาจจะเริ่มราวๆ 16 วีคนะคะ