ถ้าเราจะเปิดเพลงให้ลูกในท้องฟัง

เราต้องเป็นคนฟังเองหรือเอาเพลงไปจ่อใกล้ๆท้องคะ🤣🤣#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

ใกล้ๆ ท้องเลยค่ะ แต่บ้านนี้โดนคุณพ่อดุค่ะ กลัวว่าเสียงจะใกล้ๆ จะมีผลต่อหูลูก 😅

ทางนี้เปิดการ์ตูนประจำ นิทาน เพลง พูดกะลูกทุกวัน แต่ไม่รุ่จะได้ยินไหม 😂😂

ใกล้ ๆ ท้องค่ะ เพราะลูกจะได้ยินเสียงผ่านหน้าท้อง

ขอหาคำตอบด้วยค่ะกำลังสงสัยเหมือนกัน😁

ใกล้ๆท้องเลยค่ะ🥰