ประกันสังคม ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ

ถ้าเราคลอดแล้วพักงาน90วันเราจะได้เงินค่าพักงาน จากประกันสังคม แล้วได้กับนายจ้างด้วยไหมค่ะ หรือประกันสังคมจ่ายฝ่ายเดียวค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องดูเงื่อนไขของประกันสังคมค่ะ​ว่าส่งเงินมากี่เดือนแล้ว​ ที่ทำงานก็เหมือนกัน​ของเราต้องผ่านงานครบ1ปี​บริษัทถึงจะจ่ายให้ตามเงื้อนไขค่ะ

ได้ทั้งประกันสังคมและนายจ้างค่ะถ้าลาพักงาน