ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ

ตอนนี้25สัปดาห์แล้วแต่น้องดิ้นต่ำมากถือว่าปกติไหมค่ะแอบมีความกังวล

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 24วีค น้องยังดิ้นอยู่ใต้สะดืออยู่เลย ดิ้นแถวๆท้องน้อย เราว่าจะถามหมอตอนไปหาหมอวันที่14นี้ว่าปกติมั้ย ถ้าแม่ได้คำตอบก่อน ยังไงแนะนำเราบ้างนะคะ ท้องแรกเหมือนกัน ไม่ค่อยมีความรู้เลยค่ะ5555

ตามคะ 27week แล้วยังรุ้สึกว่าน้องดิ้นต่ำเหมือนกันคะ