ประกันสังคม

ถามเรื่องเบิกเงินค่าคลอดประกันสังคมหน่อยค่ะ หลังคลอดกี่วันถึงจะไปเบิกได้ค่ะ แล้วในกรณีที่เราคลอดแล้วไปเบิกเลยนอกจากค่าคลอด13000แล้วเงินสงเคราะห์การหยุดงาน90วันเราจะได้ด้วยไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

หลังคลอดทำเรื่องเบิกเงินค่าคลอดได้เลยค่ะแม่ ประมาณ1อาทิตย์ก็ได้รับเงินค่ะ

ขอถามอีกนิดค่ะ แล้วเงินสงเคราะห์หยุดงาน3เดือนเราจะได้ด้วยไหมค่ะ

5y ago

รอคลอดแล้วไปยื่นเรื่องได้เลยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด 20ก.ยนี้ค่ะ^^