ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ

ตอนนี้ครรภ์ได้37w2d มีอาการท้องแข็งบ่อยเจ็บบริเวณอุ้งเชิงกรานปวดหลังมีมูกสีขาวและเหมือนมีน้ำกระปริบกระปรอยออกมาเปื้อนชั้นในแต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้อง นี้เป็นอาการปกติมั้ยค่ะกลัวไป รพ แล้วได้กลับบ้านเหมือนเดิม

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดลงหลัง ลงก้น เจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ ก็จะคลอดค่ะ