แจ้งเกิดลูก พ่อไม่ได้อยู่ด้วย

ถ้าเราคลอดลูกจะแจ้งเกิด ระบุพ่อลูกได้ไหมคะ เนื่องจากเขาทำงานอยู่ที่อื่นค่ะแต่มีสำเนาทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน หรือต้องมีใครรับรองไหมคะ

2 ตอบกลับ

จะพ่อ แม่ ปู่ ย่า ตา ยาย พี่ น้อง อา ป้า น้า ลุง ใครแจ้งเกิดก้ได้ค่ะ แต่ในกรณีรับรองบุตรนี้ แม่จดทะเบียนสมรสด้วยไหมคะ

1y ago

งั้นแม่ก้ไปแจ้งเกิด ปกติค่ะ แค่มีเอกสารพ่อไปด้วย

ได้ค่ะใช้แค่สำเนาบัตรและทะเบียนบ้าน

1y ago

ไม่ค่ะเซ็นสำเนาถูกต้องที่เอกสารก็พอค่ะ