บอระเพ็ด

ถ้าเรา เอาบอระเพ็ดทา ให้น้องหย่านมแม่ น้องจะมีผลอะไรมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าเลยค่ะ ส่งสารน้อง มันขมมาก เราเอา น้ำตาลปีบ กับ หอมขาว มาบด แล้วทาที่หัวนม น้องไม่ดูดเลยค่ะ ไม่ร้องด้วย

น้องแค่มีความทรงจำไม่ดีกับการกินนมแม่เท่านั้นเองคะ อย่าทำเลย