ประกันสังคมถ้าเราไปคลอดตามที่เรามีสิทธิ์อยู่

ถ้าเรา คลอดกับโรงพยาบาลตามสิทธิ์ยังต้องสำรองจ่ายและเบิกประกันสังคมค่าคลอดบุตรอยู่ไหมคะ หรือทางโรงพยาบาลจะหักกับประกันสังคมไปเลย

1 ตอบกลับ

ต้องถามทาง รพ.นั้นๆค่ะ แต่ส่วนใหญ่ต้องจ่ายก่อนแล้วไปเบิกทีหลังค่ะ