ความเห็นแก่ตัว

ถ้าเป็นแม่ๆจะทนกันไหมคะกับความเห็นแก่ตัวของครอบครัวแฟน. เรามีลูกน้อยอยู่บ้านไปทำงานก็ไปไม่ได้เพราะเขาไม่ให้ไป. แต่พอมีเรื่องเดือดร้อนเกี่ยวกับเงินทีไรชอบให้เราเป็นคนรับผิดชอบทุกอย่าง. ชอบพูดแบบว่า.ห้ไปเอาเงินกับครอบครัวเรามาให้ครอบครัวเขาใช้ทั้งๆ ที่ควรเป็นเขาที่ให้ครอบครัวเรา. พอพูดก็เกิดปัญหาอีก. เวลาทะเลาะกันเขาจะชอบพูดว่าอยากไปไหนก็ไปแต่หลานต้องอยู่กับเขา. ทั้งๆที่เราไม่ได้จดทะเบียนกัน. (ถ้าเป็นแม่ๆจะเลิกและยุติทุกอย่างไหมคะ. ) 🤨🤨🤨🤨🤨🤔🤔🤔🤔🤔

2 ตอบกลับ

เป็นเราจะชวนสามีแยกออกมาอยู่ต่างหากค่ะ

4y ago

ชวนแล้วคะ. แต่ผลที่ได้คือทะเลาะกัน. อ้างนู้นอ้างนี้. คนเคยสบายแล้วให้มาลำบากเขาคงไม่เอาหรอกคะ