ผ่าฉุกเฉินรพ.รัฐ ใช้สิทธิ์บัตรทอง30฿ได้ไหมค่ะ

ถ้าเกิดเราคลอดเองไม่ได้แล้วหมอให้ผ่าคลอดฉุกเฉิน เราสามารถใช้สิทธิ์บัตร30บาทได้หรือเปล่าค่ะ หรือถ้าจ่ายตังค์ ต้องจ่ายประมาณกี่บาท แม่ท่านไหนรู้ช่วยตอบด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเคสหมอสั่งผ่าไม่เสียค่ะ​ บางที่ก็เสียแต่ไม่มาก​ เท่าที่เห็นเยอะสุดคือ​ 300​ ค่ะ​ แต่ถ้าขอผ่าเองถึงจะเสียตามราคาของ​ รพ.​นั้นๆ

4y ago

อ้อ ขอบคุณมากค่ะ