สิทธิ์บัตรทอง30บาท ผ่าคลอด

ใช้สิทธิ์บัตรทอง30บาทผ่าคลอดเสียเงินรึป่าวคะ และเสียเท่าไหร่คุณหมอเป็นคนให้ผ่าเองนะคะ

1 ตอบกลับ

กรณีผ่าคลอด... ตามหลักเกณฑ์ต้องมีข้อบ่งชี้ของแพทย์ จึงจะสามารถใช้สิทธิและได้รับการคุ้มครองโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

11mo ago

ใช่ค่ะ