สิทธิ30บาทรพ.รัฐ

ใช้สิทธิ30บาทโรงบาลรัฐตั้งใจคลอดเอง ถ้าผ่าคลอดเสียเงินไหมคะ ถ้าเสียประมาณเท่าไหร่ อยู่ห้องรวมค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าจะผ่าคลอดต้องอยู่ที่ดุลพินิจของแพทย์ค่ะ ถ้าแพทย์วิเคราะห์ว่าให้ผ่าจะไม่เสียเงิน แต่ถ้าคุณแม่เลือกผ่าเองในส่วนนี้คุณแม่จะต้องเสียเงินเองค่ะ(คุณอาเป็นพยาบาลห้องคลอดค่ะ)

ตั่งใจจะคลอดเอง เเล้วเจ็บท้องรึน่ำเดินเเต่กระตุ้นเเล้วไม่คลอดรึทำอะไรเเล้วไม่คลอดหมอจะไห้ผ่าค่ะ ถ้าหมอไห้ผ่าไม่เสียค่ะ