หากขออะไรได้ 1 อย่างคุณจะขออะไร

ถ้าเกิดขอพรได้ 1 ข้อคุณพ่อคุณแม่จะขออะไรกันค่ะ

50 ตอบกลับ

ขอให้หมูน้อยของแม่ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง อยู่กับแม่จนถึงวันคลอดนะลูก แม่อยากเจอหนูแล้วเราจะสู้ไปด้วยกันนะ 💕

ขอให้ลูกแข็งแรงปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ เลี้ยงง่ายๆเป็นเด็กดีของพ่อกับแม่ค่ะ

สิ่งที่กังวนที่สุด อยากให้ลูกครบ 32 ออกมาร่ายกายแข็งแรง.ที่เหลือจะดีขึ้นเอง

ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ครบ32ไม่เจ็บไม่ไข้คะ เวลาเห็นลูกเจ็บแล้วอยากเป็นแทน😔

ขอให้ลูกสุขภาพแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วยง่าย แค่นี้แม่ก็มีความสุขแล้ว

ขอตังครับ ตังเยอะๆ อยากให้ลูกเรียนโรงเรียนดีๆ อยู่สบายๆ

ขอให้ลูกในท้องแข็งแรงสมบูรณ์ปลอดภัย เกิดมาเป็นคนดีค่า

ขอให้ลูกมีสุขภาพแข็งแรง อย่าเจ็บอย่าจน ขอให้เจริญๆค่ะ

ขอให้ลูกมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ

ขอให้ลูกในท้อง แข็งเเรงสมบูรณ์ทั้งในท้องและตอนเกิด