หากขออะไรได้ 1 อย่างคุณจะขออะไร

ถ้าเกิดขอพรได้ 1 ข้อคุณพ่อคุณแม่จะขออะไรกันค่ะ

50 ตอบกลับ

ขอให้ลูกคลอดออกมาสมบูรณ์ แข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วยค่ะ

ขอให้ทุกคนในครอบครัวมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงคะ

ขอไห้ลูกสุขภาพร่างกายแข็งแรงและมีแต่ความสุขค้ะ

ขอให้ลูกคลอดง่ายๆร่ายกายแข็งแรงครบ 32 ประการค่ะ

ขอให้ลูกแข็งแรงครบ32ทุกประอย่าเจ็บอย่าป่วยจ้า

ขอให้เจอแต่สิ่งดีๆช่วงนี้เจ้ากรรมนายเวรเยอะ

ขอให้ลูกแข็งแรง สุขภาพร่างกายและจิตใจแจ่มใส

ขอให้ซาวเจอหัวใจลูก ขอให้ลูกปลอดภัยแข็งแรง

ขอให้ลูกปลอดภัยแข็งแรงครบ32คลอดง่ายๆค่ะ

ขอให้ครอบครัวเรามีสุขภาพร่างกายแข็งแรง