สวัสดีค้ะ

ถ้าอายุครรถ์เกินป่าวม่รุ้ค่ะเพราะหมอนับ4-6มษเปนแบบนั้นมาแล้ว11ครบกำนดคลอดไม่คลอดทำไงดีค่ะ มันดี10เแล้วค่ะ13นี้มอนัดดุอีกกังวลมาก

2 ตอบกลับ

ค่ะ คือตอนนี้ในใบที่หมอเขียนเป็นรอบเเรกเป็น40พอเขียนรอบ2เเป็น39+2ค่ะก้งงค่ะว่าอันไหนกันแน่ กำหนด11นี่ค่ะ แต่ไม่มีอาการเขาจึงนัดตรวจท้อง13นี่ค่ะก้เลยสงสัยจะฉีดยาหรือป่าวไม่รุ้ค่ะ เลยเคียดว่าตกลงหมอนับอันไหนกันแน่

5y ago

ขอบขอบคุณ ก้ตกจัยมากๆว่าทำไมนานจัง

งงกับคำถามมากค่ะ แต่เอาง่ายๆนะคะว่าเราสามารถคลอดเกินกำหนดได้ไปถึง42วีคค่ะ