ทานยาปรับประจำเดือนแล้วประจำเดือนไม่มา!!

คือเราไปเที่ยวทะเลวันทีี่่10-13แล้วประเดือนมาวันที่10พอเราทานยาปรับประจำเดือนไปตั้งแต่วันที่6-13ตอนเช้าในระหว่างทานยาปรับประจำเดือนมีอะไรกะแฟนหลั่งในอยากทราบว่าจะท้องไหม?

1 ตอบกลับ

ลองตรวจปัสสาวะ หรือยังคะ แต่ผลข้างเคียงของยาเลื่อนประจำเดือน อาจทำให้ประจำเดือนมาคลาดเคลื่อนได้คะ