สวัสดีค้ะ รบกวนสอบถามหน่อยค้ะ ถ้าเรามองรูปเด้กๆที่น่ารักๆลูกเราจะออกมาน่าตาเหมือนหรือคล้ายกับเด้กในรูปเกี่ยวกันรึป้าวค้ะ อยากทราบ #ขอบคุนค้ะ ☺️

4 ตอบกลับ

มีผลกับจิตใจแม่ค่ะ การได้มองภาพสวยงาม น่ารักๆของเด็กๆ ทำให้แม่อารมณ์ดี มีความสุข ส่งผลถึงลูกเป็นเด็กอารมณ์ดี เลี้ยงง่ายค่ะ เพนาะยังลูกก้คงหน้าตามพ่อและแม่นั่นแหละค่ะ ^__^

8y ago

ขอบคุนค้า

ตอนท้องลูกชายชอบมองรูปเด็กผู้หญิงน่ารักๆค่ะ โตขึ้นมาท่าจะเจ้าชู้ค่ะ ส่วนหน้าตาลูกยังไงก็น่ารักสำหรับเราค่ะ ^^

เราก็เคยคิดแบบนั้น เราก็พยายามมองนะคร๊า ออกมาก็หล่อน๊า เอาที่เราสบายใจคร่าคุณแม่

8y ago

ค้า ขอบคุนค้า