ขอสอบถามเรื่องสิทธินะคะ

ถ้าหากเราฝากกับคลินิกแบบจ่ายเอง ถ้าถึงวันคลอดจริงๆเราจะสามารถไปคลอดกับที่ รพ.ที่เรามีสิทธิ์ 30 บาทได้เลยมั้ยคะ หรือต้องทำเรื่องอะไรก่อนมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ต้องสอบถามทางโรงพยาบาลที่แม่จะไปคลอดค่ะว่าสามารถคลอดได้ไหมเพราะบางโรงพยาบาลถ้าไม่ฝากท้องจะไม่ทำคลอดให้ค่ะ โรงพยาบาลที่เราฝากท้องถ้าไม่ฝากที่นั่นไม่รับทำคลอดเลย

2y ago

ขอบคุณนะคะ 🙏

เราไปคลอดใช้สิทธิ์ปกติค่ะ แต่คลินิกเรามีใบส่งตัวให้นะ ฝากพิเศษ หมอเป็นหมอประจำรพ.ที่ไปคลอด

2y ago

ค่าห้อง ค่ายาค่ะ เราผ่า พร้อมเอาไส้ติ่งออก บางคนผ่าก็ไม่เสียค่ายาเพิ่มนะ