สอบถามเรื่องคลอด

แม่ๆ คนไหนเคยคลอดรพ. อื่นที่ไม่ใช่ระ.ที่เรามีสิทธิ์ 30 บ้างคะ เสียค่าคลอดรึป่าว พอดีมาอยู่ตจว.เรยกะจะคลอดที่ตจว. ต้องเสียค่าคลอดรึป่าวคะ (ผ่าคลอดค่ะ)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เราคลอดนอกสิทธิ30บาท ต้องจ่ายเองค่ะ (ร.พ รัฐ เสียเกือบหมื่น)

3y ago

เราผ่านึ้ต้องเสียเยอะกว่าแน่ๆ เรยค่ะ จะทำเรื่องย้ายสิทธิก้ไม่ทันแล้ว คิดแล้วเสียดายเงินรอเรยค