ท้องไม่พร้อม

ถ้าหากว่าเราตั้งครรภ์แล้วเราอยากเก็บตัวเล็กไว้เรารักตัวเล็กแต่แฟนยังไม่พร้อมที่จะมี​ เขาคิดว่าถ้าลูกออกมาแล้วจะดูแลได้ไม่ดี ไม่มีเวลาให้ลูก​เขาอยากให้เราได้ทำงานสั่งสมประสปการณ์ก่อนที่จะมีลูกจนตอนนี้แหนเครียดมากจนกินข้าวนอนหลับไม่ได้​ ทำงานไม่ได้​ แฟนกำลังซึมเศร้า​ เราควรทำอย่างไร

1 ตอบกลับ

ทุกคนมีความกังวล ทุกคนล้วนมีปัญหา อยู่ที่ว่าคนสองคนจะจับมือกัน ร่วมกันผ่านเรื่องราวต่างๆไปได้ไหม ส่วนมากท้องไม่พร้อมกันเยอะค่ะ แต่ในเมื่อเขาเกิดมาแล้ว เราต้องรับผิดชอบชีวิตเขานะคะ