มีเลือดออก

แม่คนไหนเป็นบ้างคะ ท้องอ่อนๆแล้วมีเลือดไหลออกมาเป็นสีแดง เราควรทำอย่างไร

15 ตอบกลับ

รียไปหาหมอค่ะ ตอนแรกก็ออกนิดเดียวเลยไม่ได้สนใจ สักพักเริ่มเยอะเหมือนประจำเดือน สรุปภาวะแท้งคุกคาม หาหมอเป็นเดือนเลย แต่สุดท้ายน้องหลุด

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ ยุติการตั้งครรภ์แล้วค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดขูดมดลูกแล้วค่ะ😭😭😭

ขอบคุณที่ตอบคำถามค่ะ แวะไปคลีนิคมาแล้ว หมอบอกหัวใจน้องไม่เต้นแล้วค่ะ 😭😭😭

4y ago

เลือดออกเกิดจากหลายสาเหตุ หลักๆคือมีเพศสัมพันธ์ตอนท้องอ่อนๆ อันนี้เสี่ยงสุด ทางที่ดีช่วงไตรมาสแรกควรงดเรื่องนี้ไปก่อน #เสียใจด้วยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ เราเคยมีเลือดออกนิดเดียว รีบไปหาหมอ สุดท้ายน้องหลุดค่ะ

หาหมอคะ เลือดออกเสี่ยงแท้งคุกคาม

พบแพทย์​อย่างใกล้ชิดนะคะ

ไปหาหมอเลยดีกว่าค่ะ อันตราย

4y ago

กลัวมากเลยค่ะ

รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยค่า