กระตุ้น

ถ้าหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วกี่วันถึงจะเจ็บคลอดค่ะ แล้วเจ็บไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะ ของเรากระตุ้นตอนก่อนจะคลอด แล้วก็คลอดเลยค่ะ ตอนนัดหมอหมอให้รอเปิดเองตามธรรมชาติอ่ะค่ะ

5y ago

ของเราไม่เจ็บท้องคลอดเลยหมอเลยนัดกระตุ้นอะค่ะ