ถามแม่ๆที่คลอดกันแล้ว

แม่ๆค่ะคลอดธรรมชาติหมอคลิปปากมดลูกด้วยไหมค่ะ เห็นเค้าบอกว่าคลิป แล้วเจ็บไหมค่ะ กลัวมากเลยตอนนี้กลัวเจ็บ เสียวด้วย #ท้องแรกค่ะยังไม่มีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

คลิบจ้า แต่ตอนทำไม่รุ้สึกหรอกค่ะแม่ เพราะเจ็บท้องมากกว่า

5y ago

อ่อ แล้วตอนเย็บหมอเค้าเย็บสดเลยไหมค่ะ บางคนบอกสดๆเลย