แม่ๆค่ะ มีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกหลังจากคลอดลูกแม่ๆห่างประมาณไหนค่ะ แล้วเจ็บไหมค่ะ บ้านนี้พ่อขอทุกวันเลย

คลอดน้องได้2เดือนกว่าๆแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ประสบการณ์คลอดเอง ก็จะเจ็บตรงฝีเย็บนิดหน่อยค่ะ แต่กระซิบคุณพ่อนิดนึงว่าเบาๆนะตะเองงงง 5555

4y ago

บ้านกลัวมากเลยค่ะ แต่เพิ่งฉีดยาคุมแบบ3เดือนมาว่าจะรอให้ครบอาทิตย์ถึงยอมคุณพ่อ

?