หน้าอกแตกลาย

ถ้าหน้าอกแตกลายมาก..แตกตั้งแตก 2-3 เดือนแรก แต่ตอนนี้ 4 เดือนจะเข้าเดือน 5 แล้วค่ะ หน้าอกแตกลายมาก..จะต้องแก้ยังไง

1 ตอบกลับ

แก้ไม่ทันแล้วค่ะ แตกแล้วก็แตกเลย เดี๋ยวจะค่อยๆ จาง แต่รอยจะไม่หาย ทาโลชั่นบำรุงให้ชุ่มชื่น หน้าท้องด้วยนะคะ