หน้าอกแตกลาย ใช้ครีมอะไรดีค่ะแม่ๆ

หน้าอกแตกลาย ท้องไม่แตก # ครรภ์ 5 เดือน มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วหลังคลอดรอยแตกลายหน้าอกจะหายมั้ย ใช้ครีมอะไรดีค่ะแม่ๆ😩😩

9 ตอบกลับ

บ้านนี้หน้าอกแตกตั้งแต่5เดือน ท้องเพิ่งมาเเตกได้นิดเดียว ตอนนี้จะคลอดแล้วหน้าอกเเตกใหญ่แดงเลยค่ะคิดหนักเหมือนกัน เห็นเขาว่าเเตกแล้วไม่หาย หายได้แค่จางๆ

แตกแล้วไม่หายค่ะ แค่จางลง แม่พยายามทาเบบี้ออย+นีเวียกระปุกน้ำเงินค่ะ บ้านนี้ทาตั้งแต่ตั้งท้องตอนนี้ 5 เดือน ยังไม่มีรอยแตกลายค่ะ

3y ago

บ้านนี้ทาค่ะ ตอนนี้30+5 ท้องยังไม่แตกแต่ก้นรอบปานนมมีแตกมานิดหน่อยแล้วค่ะ เซ็งเลย

รอยแตกนี่ถ้ามาเยือนแล้วไม่หายค่ะ แต่ถ้าขยันทาครีม ทำสครับช่วยให้จางลงได้ ถ้าอยากหายต้องเลเซอร์ ฉีดยา หรือผ่าตัดค่ะ

ขอเราเป็นตั้งแต่ท้อ6เดือนตอนนี้จะ8เดือนแล้ว มันเป็นแล้วก็หายเองน่ะของเรา เป็นสีเหมือนฉ้ำๆเส้นใหญ่

แตกแล้วโอกาสหายน้อยมาค่ะ อย่างมากแค่จางๆ เห็นหลายท่านบอกเลเซอร์เท่านั้นที่ช่วย

3y ago

ช่วยให้แตกน้อยลงได้ค่ะ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวเยอะๆ

บ้านนี้หน้าอกแตกตั้งแต่3เดือนแรกแต่ท้องไม่แตกนะคะ 5เดือนเริ่มจางลงบ้างค่ะ

จริงค่ะ ท้องไม่แตก แต่หน้าอกมาแล้วขีดนึง 😂

รอหลังคลอดอาจจะจางลงคะแม่

บ้านนี้ก็เป็นคะ