ท้องแบบนี้ใหญ่ไปมั้ยคะหรือว่าปกติ

ท้องแบบนี้ใหญ่ไปมั้ยคะแต่หมอบอกเด็กปกติตอน4-5เดือนมีแต่คนบอกท้องเล็กท้องไม่ออกเลย แต่ตอนนี้30wแล้วค่ะ มีแต่คนบอกท้องใหญ่มาก มันดูใหญ่ไปมั้ยคะหรือว่าปกติแล้ว ท้องแรกค่ะ

ท้องแบบนี้ใหญ่ไปมั้ยคะหรือว่าปกติ
1 ตอบกลับ

ใหญ่พอดีกับตัวนะคะแม่