หน้าอกแตกลาย

อยากทราบว่าควรใช้ครีมตัวไหนคะที่สามมารถบรรเทาอาการแตกลายของหน้าท้องและหน้าอกได้ ตอนนี้19+5wแล้วค่ะ หน้าอกเริ่มแตกลายแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้19w หน้าอกขยายบ้างแล้ว แต่ยังไม่แตกค่ะ ทาโลชั่นทุกวันหลังอาบน้ำ ปกติจะใช้ aveeno ไบโอออย น้ำมันมะพร้าว นีเวียตลับน้ำเงิน วนๆ กันไป